u740076.Hask152
Cách mix áo thun unisex cho nam
Uncategorized

Cách mix áo thun unisex cho nam cực chất

Nếu các bạn nam đang đau đầu không biết mặc gì vừa năng động lại lịch sự thì Parrot sẽ mách cho bạn một vài cách mix áo thun unisex cho nam cực chất. Với áo thun unisex vừa dễ phối đồ lại không kén body. Đó là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều cách mix đồ với áo thun unisex cho nam

  1. Áo thun unisex và quần jeans

Áo thun mix với quần jeans là một combo không lạ lẫm gì với mọi người một chiếc áo thun phối với quần jean sẽ khiến bạn trở nên lịch lãm và năng động hơn. Với phong cách này bạn sẽ dễ dàng diện đi học đi làm đi chơi vẫn rất phù hợp.

Cách mix áo thun unisex cho nam

2. Áo thun unisex và quần short

Một combo khác năng động trẻ trung cho các chàng trai có thể diện đi chơi hoặc các buổi dã ngoại với bạn bè sẽ cực hợp lí.

Cách mix áo thun unisex cho nam

3. Áo thun unisex và quần jogger

Với phong cách unisex cực chất cho các chàng trai năng động trẻ trung và không kém sự cuốn hút với các chàng bad boy đây. Cách mix này vừa đơn giản vừa cá tính phù hợp cho các bạn đi chơi đi học kể cả đi làm.

4. Áo thun unisex và áo sơ mi

Đối với những tràng trai thích sự phong trần thì đây sẽ là một item hợp cạ với bạn. Về item mix với áo sơ mi vừa phong trần lãng tử như thế này.

áo thun unisex cho nam

Trên đây là một vài cách mix áo thun unisex cho nam vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang. Với những item này bạn không sợ lỗi mode khi diện chúng ra đường

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button